Standee

Standee là gì? Vì sao standee lại phổ biến như vậy?

Standee là một thuật ngữ của Mỹ dùng để chỉ chân dựng dùng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc sự kiện. Standee thường có thiết kế khá đẹp mắt và tiện dụng trong việc di chuyển và cất giữ. Chúng nhẹ đến nỗi bạn có thể dễ dàng mang theo bên người và mang đi đến bất cứ nơi nào mong muốn. Bạn có thể xếp lại và bỏ vào túi đựng có sẵn khi bạn mua.

Đây là một loại vật tư quảng cáo dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ. Thay vì sử dụng các banner với kích thước quá khổ hay các poster phức tạp trong khâu treo gắn, thì người ta dùng standee để tiện hơn.

Standee xuất hiện lần đầu vào khoảng đầu thế kỷ 20. Standee như một màn hình quảng cáo ảnh đứng lớn gồm phần poster thường được làm bằng giấy pp, đế thì được làm bằng nhôm, nhựa, thép,… tùy vào mục đích sử dụng. Có thể đi kèm với các thiết bị hiển thị ba chiều cùng các bộ phận chuyển động và đèn chiếu sáng, nhưng những thiết bị này thường không quá phổ biến.

standee

Kích thước standee chuẩn thường sử dụng

Với Mục đích là làm cho thông tin quảng cáo đến với khách hàng dễ dàng hơn, nên chúng có một độ cao vừa phải phù hợp với tầm mắt của người dùng.

60 x 160cm hoặc 80 x 180cm là kích thước chuẩn của các bản standee thương mại thường thấy. Đây là những kích thước cố định mà các công ty quảng cáo dùng nó để báo giá cho khách hàng. Có những đơn vị chọn cách báo giá chân standee và báo giá luôn sản phẩm in ấn đi kèm với nó.

 

Standee hoạt động như thế nào?

 

Bất kì loại standee nào cũng gồm 2 thành phần chính:

– Phần khung giá đỡ được làm bằng các vật liệu nhẹ, dễ dàng tháo, cuộn, và xếp gọn như: sắt, nhựa, thép, nhôm,…

– Phần bạt quảng cáo được in kỹ thuật số, in offset, cán mờ thường làm bằng chất liệu hiflex hoặc pp.

Tùy vào từng loại như standee chữ X, cuốn hay treo,… mà có những cách sử dụng khác nhau. Đế standee X hoạt động nhờ vào cơ chế của hệ thống tăng đưa để có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ. Trong khi đó, standee cuốn thì hoạt động giống như loại cửa sắt cuốn trong nhà.

 

Standee thường được sử dụng ở đâu?

 

Ngày nay, trong thời buổi hiện đại 4.0, sử dụng standee vẫn là một phương án marketing khá tốt. Trước đây chỉ được in với số lượng lớn, nhưng những tiến bộ gần đây trong nhiếp ảnh kỹ thuật số và công nghệ in theo yêu cầu đã khiến chúng được phổ biến rộng rãi hơn.

Vì vậy, bạn có thể thấy standee được sử dụng ở bất cứ đâu. Từ các buổi họp báo, buổi giới thiệu sản phẩm, ra mắt phim ảnh đến mọi sự kiện, hội chợ, siêu thị, hay trước cửa bất kì một cửa hàng nào,…

Các loại Standee thường dùng

  • Standee kệ X
  • Standee cuốn nhôm (Rollup Banner, giá cuốn, banner cuốn, standee đứng)
  • Standee đế nước
  • Standee chữ A
  • Standee để bàn
  • Standee mô hình
(english below)
_🌻🌻CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO THIÊN ƯNG🌻🌻_ Contact: 0909.274.246 (Mr. Tình)👍👍
🍀Chuyên thiết kế & thi công xây dựng quảng cáo: sản xuất & lắp đặt showroom, shop, phòng karaoke, quán bar, beer club, vũ trường, quầy, với các dòng sản phẩm tự sản xuất như: tủ, tủ trưng bày, kệ, giá đỡ, quầy bar, bàn thu ngân, mái che nhà chờ, mái che di động, chữ nổi LED, chữ nổi Inox, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận, mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn, thiết kế, thi công, … Bằng các chất liệu bền bỉ: nhôm, kính, alu, inox, mica, polyure thane, panel, LED, …
🍀Specializing design and construction of advertising: produce and installation showrooms, shops, karaoke rooms, bars, beer clubs, counters with self-product lines such as: cabinets, showcases, shelves, racks, bar counters, cashier desks, shelters, mobile covers, 3D letters LED, 3D letters Inox, LED matrix, Alu façade, signs, light boxes, design, construction,…
“Quảng cáo của bạn, Quảng cáo Thiên Ưng”
https://www.youtube.com/channel/UCDBRwb-bilL2nuf4rK7LuBw
CÔNG TY TNHH XD TM QUẢNG CÁO THIÊN ƯNG
GIỚI THIỆU [ ABOUT US ]
Trụ sở: 546 Lê Trọng Tấn , P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng 1: E4/10N Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.
Xưởng 2: 6M3 Lô TT6, Nguyễn Hữu Thọ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. HN
HOTLINE : 0909 274 246 – 0918.811.538 
.
.
.
.