Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quảng Cáo Thiên Ưng

Giới thiệu

Công ty Quảng cáo Thiên Ưng với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, từng bước khẳng định được vị thế, sự chuyên nghiệp của mình trên thị trường hiện nay. Từ một công ty nhỏ với lượng khách hàng ít ỏi, đến nay Thiên Ưng đã và đang phát triển mạnh mẽ về quy mô và chất lượng sản phẩm. Thời gian qua, Thiên Ưng tự hào khi được các đối tác lớn tin tưởng và lựa chọn hợp tác như: Bộ ngoại giao, Adidas, Nike, Crocs, Speedo, Supper Sports, Index livingMall, ngân hàng ACB, BigC,…cùng hàng nghìn khách hàng là các công ty quảng cáo, in ấn, quà tặng, nội thất, truyền thông, kiến trúc, xây dựng… trong phạm vi cả nước và quốc tế. Phá vỡ cách làm truyền thống, có thể nói Thiên Ưng là một trong những đơn vị tiên phong tại TP. Hồ Chí Minh và Việt Nam cung cấp một giải pháp “trọn gói” cho khách hàng. Dịch vụ: Tư vấn thiết kế + Giải pháp kỹ thuật toàn diện + Cung cấp nguyên vật liệu đầy đủ + Thi công hoàn thiện + Bảo trì nâng cấp.

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế & thi công xây dựng quảng cáo: Chữ nổi LED, chữ nổi Inox, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận,mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn,thiết kế, thi công, sản xuất & lắp đặtshowroom, shop, phòngkaraoke, quán bar, beer club, vũ trường, quầy, với các dòng sản phẩm tự sản xuất như: tủ, tủ trưng bày, kệ, giá đỡ, quầy bar, bàn thu ngân, máy che nhà chờ, máy che di động,… Bằng các chất liệu bền bỉ: nhôm, kính, alu, inox, mica, polyurethane, banel, led, …
Thành lập tháng 6/2006 trải qua 14 năm, có thể khái quát quá trình phát triển của quảng cáo Thiên Ưng qua các mốc thời gian sau:
– Năm 2006 – 2007: Hoạt động kinh doanh chủ yếu là dịch vụ thương mại với các sản phẩm in ấn là chủ đạo, sản phẩm quảng cáo ít và nhỏ lẻ. Năng lực quản trị yếu, vốn mỏng dẫn đến sức cạnh tranh kém. Khó khăn chồng chất mọi mặt.
– Năm 2008 – 2009: Thay đổi vốn điều lệ, tăng số lượng nhân viên, bắt đầu mở rộng đầu tư hoạt động sản xuất các sản phẩm quảng cáo và đã có các hợp đồng lớn. Đây là giai đoạn manh nha chuyển hướng, bắt đầu có thương hiệu.
– Năm 2010 – 2011: Triển khai đầu tư máy móc, nhà xưởng và nhân lực. Bắt đầu cung cấp vật liệu, vật tư ngành quảng cáo tại Hồ Chí Minh và Miền Nam. Đây là giai đoạn quyết định sự chuyển hướng tập trung cho sản xuất lớn và đồng bộ lĩnh vực Quảng cáo toàn vẹn lảnh thổ Việt Nam.
– Đặt biệt năm 2011 cũng là năm đánh đấu cột mốc phát triển cơ cấu tổ chức áp dụng các quy định phát triển doanh nghiêp hiện đại hóa cho toàn hệ thống công ty.
– Năm 2012 – 2016: Khoảng thời gian Thiên Ưng vươn mình bứt phá mạnh, định hướng có chọn lọc, đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất. Chỉ trong vòng 5 năm quy mô Công ty phát triển gấp hàng chục lần, mặt bằng văn phòng đã được mở rộng lên 300m2 và nhà xưởng rộng 2.000m2, quy hoạch 1 cách khoa học, không gian làm việc thoải mái và đầy đủ trang thiết bị. Nhân lực tăng gấp 5 lần, hệ thống quản trị kinh doanh, sản xuất chuyên nghiệp đáp ứng tốt các hợp đồng lớn có phạm vi trải rộng trên cả nước.
Từ chỗ một công ty “siêu nhỏ” với lượng khách hàng cũng “siêu nhỏ”, các hoạt động thương mại là chủ yếu, đến nay Thiên Ưng đã và đang phát triển rộng cả về quy mô và số lượng khách hàng, doanh thu ngày một cao hơn với tốc độ năm sau gấp đôi năm trước. Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc sản xuất được đầu tư hiện đại làm cho sản phẩm đẹp hơn, tinh xảo hơn, nhanh hơn và giá cả tốt hơn. Không những phục vụ nhu cầu nội tại của công ty mà còn là “hậu phương” cho rất nhiều đơn vị bạn cùng lĩnh vực kinh doanh. Hệ thống khách hàng từ công ty nhỏ đến những Tập đoàn lớn….
Thời gian qua, Thiên Ưng tự hào khi được các đối tác lớn tin tưởng và lựa chọn hợp tác như: Bộ ngoại giao, Adidas, Nike, Skechers, Crocs, Speedo, Pico, Supper Sports, Mykingdom, SCTV, MelinhPlaza, VinDS, IndexlivingMall, ngân hàng ACB, Viettel, Mobiphone, VNPT, SamSung, LG, … cùng hơn 500 khách hàng là các công ty quảng cáo, in ấn, quà tặng, nội thất, truyền thông, kiến trúc, xây dựng, … trong phạm vi cả nước và thị trường nước ngoài như: Malaysia, Lào, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, …
Phá vỡ cách làm truyền thống, có thể nói Thiên Ưng là một trong những đơn vị đi tiên phong tại Hồ Chí Minh và Việt Nam cung cấp một giải pháp “trọn gói” cho các bạn hàng và đối tác ngành xây dựng quảng cáo và in ấn, quà tặng, nội thất. Chúng tôi gọi đó là “3 trong 1” bao gồm dịch vụ: Tư vấn thiết kế + giải pháp kỹ thuật toàn diện + cung cấp nguyên vật liệu đầy đủ + Bảo trì nâng cấp + thi công hoàn thiện.
Qua thời gian, thêm kinh nghiệm với Quy trình kinh doanh: Đầy đủ – Nhanh chóng – Thuận tiện – Linh hoạt – Chuyên nghiệp và Hiệu quả, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao, hoàn thiện hơn các dịch vụ, sẵn sàng cộng tác hỗ trợ thúc đẩy hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu của bạn.

“Quảng Cáo Của Bạn – Quảng Cáo Thiên Ưng”

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO THIÊN ƯNG 

Trụ Sở Chính:
   HCM: 546 Lê Trọng Tấn , P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh (địa chỉ xuất hồ sơ).
   HN: 3rd floor, 108 Truong Chinh St., Phuong Mai Ward, Dong Da Dist., Hanoi City, Vietnam.
   Cambodia: 159 Street M02, Boeng Chhouk Village, Sangkat Niroth, Khan Chbar Ompov, Phnom Penh.
   Xưởng: E4/10N Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.
Tel:  +84 2862.792.737   MST: 0311187488
Email:  tinhnguyen@quangcaothienung.vn

Facebook: http://facebook.com/thienungquangcao

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCDBRwb-bilL2nuf4rK7LuBw

 

Đánh giá / Bình luận bài viết của chúng tôi

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *