Standee Cuốn Nhôm

Standee cuốn nhôm, cung cấp giá cuốn giá rẻ

Standee cuốn nhôm (rollup banner) hay còn được gọi là banner cuốn nhôm được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với chất liệu nhôm sáng, mẫu mã thanh lịch, loại vật tư quảng cáo này rất được ưa chuộng.

Về cấu tạo standee cuốn nhôm được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp hoặc nhựa ABS. Hộp nhôm có chứa hệ thống lò xo, 1 cây chống bằng thép (gấp 3 khúc) sơn tĩnh điện, thanh nẹp phía trên bằng nhôm và một bao đựng chuyên dụng.

standee_cuon_nhom_01

                      mô hình standee cuốn

SONG ĐỈNH hiện cung cấp đầy đủ các sản phẩm standee cuốn nhôm, standee để bàn với nhiều mẫu mã khác nhau. Nhận cho thuê standee, bán chân standee với giá rẻ cạnh tranh nhất tp.hcm.

standee_cuon_nhom_02

banner cuốn nhôm

banner cuốn hào hoa

standee_cuon_nhom_04

                              kệ X

Đặc tính của standee cuốn nhôm là có độ bền cao, giá thành thấp so với các loại standee cuốn khác nhưng vẫn mang đầy đủ các ưu điểm gọn nhẹ, ít chiếm diện tích phù hợp với mọi không gian và đặc biệt là có thể tái sử dụng được nhiều lần. Với cấu trúc đẹp, tinh tế và rất tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn) thì standee cuốn là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc quảng cáo giới thiệu dịch vụ, sản phẩm…

Standee cuốn nhôm có trọng lượng khoảng 1.2kg và có 2 loại kích thước chuẩn là 0.8 x 2m và 0.6 x1.6m sử dụng chất liệu pp trong nhà và pp ngoài trời tùy theo yêu cầu. Lưu ý khi in kích thước ngang phải là 0.78m (đối với giá cuốn 0.8m) và 0.58m (đối với giá cuốn 0.6m) và phải chừa 2 đầu trên dưới 3cm để lắp vào thanh nẹp và giá cuốn.

standee_cuon_nhom_05

Công ty chúng tôi nhận cung cấp standee với đầy đủ các loại như standee cuốn nhôm, standee chữ X, standee để bàn, cuốn nhôm cao cấp các loại….Nhận in standee, in pp trong nhà, in pp ngoài trời hỗ trợ gia công lắp đặt tại chỗ vào standee cho quý khách khi đặt in tại chúng tôi. Ngoài ra, khi quý khách đặt in đi kèm với standee sẽ nhận được ưu đãi với giá thấp nhất từ công ty.

.
.
.
.