HỘP ĐÈN, BẢNG HIỆU LED

Logo chữ nổi – Bảng hiệu – Hộp đèn là hình ảnh nhãn hiệu, biểu tượng thường dùng trong hệ thống nhận dạng thương hiệu, nó là tài sản vô cùng quan trọng cho mỗi doanh nghiệp. Chữ logo – bảng hiệu thường được tạo ra bằng quang máy cắt laze công nghệ hay nhờ vào bàn tay khéo léo của đội ngũ thi công trẻ nên sản phẩm rất sắc sảo và hoàn hảo. Công ty Thiên Ưng  với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo đã thi công hàng nghìn bảng hiệu, chữ nổi LED, chữ nổi Inox, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận, hộp đèn,… tự hào là một trong những đơn vị top đầu trong lĩnh vực này.

Các vật liệu phổ biến được dùng hiện nay là :  

1. Bảng mặt Mica gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox.
Bảng mặt Mica gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí và trưng bày sản phẩm. Đây là một loại bảng mặt được làm từ tấm Mica, một loại nhựa trong suốt và cứng, bền và khá nhẹ, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và trang trí nội thất.


         

         

2. Bảng mặt bạt hiflex : in phun mica nổi ( trong trường hợp bảng có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi )
Bảng mặt bạt Hiflex là một sản phẩm quảng cáo được làm từ vải bạt Hiflex, một loại vải bạt dày, bền, có độ bóng cao, được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo và truyền thông. Với độ dày và độ bền cao, bảng mặt bạt Hiflex có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, gió và không bị bong tróc, phai màu trong quá trình sử dụng.

       

3. Bảng gỗ gắn chữ nổi
Bảng gỗ gắn chữ nổi là một sản phẩm quảng cáo và trang trí được tạo ra bằng cách cắt chữ hoặc hình ảnh từ tấm gỗ và gắn chúng lên mặt bằng gỗ khác bằng keo đặc biệt hoặc châm biếm. Chữ nổi được tạo ra bằng cách cắt theo hình dạng của chữ hoặc hình ảnh và đưa chúng lên bề mặt bằng gỗ, tạo nên một hiệu ứng độc đáo và thu hút sự chú ý.

          

4. Bảng đồng ăn mòn kim loại
Bảng đồng ăn mòn kim loại là một loại sản phẩm quảng cáo được làm từ tấm đồng và sau đó được xử lý bằng quá trình ăn mòn để tạo ra hiệu ứng thô rustique. Khi bị xử lý bằng chất ăn mòn, bề mặt đồng bị ăn mòn và hình thành ra các vết nứt, xước và màu sắc thay đổi, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và thu hút sự chú ý.

         

5. Bảng Mica hoặc kính trong suốt  khắc khắc chìm
Bảng Mica hoặc kính trong suốt khắc chìm là một sản phẩm quảng cáo được làm từ tấm Mica hoặc kính trong suốt và được khắc chìm để tạo ra chữ, hình ảnh hoặc biểu tượng với hiệu ứng sâu và ấn tượng. Kỹ thuật khắc chìm được thực hiện bằng cách sử dụng máy khắc CNC hoặc laser để tạo ra các ký tự, hình ảnh hoặc biểu tượng trên bề mặt của tấm Mica hoặc kính.

             

 

.
.
.
.