Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch

Tủ Bếp Laminate Cho Nhà Phố

Tủ bếp Laminate hiện đại cho nhà phố của Thiên Ưng được thiết kế và lắp đặt trực tiếp tại xưởng tạo nên những chiếc tủ bếp laminate thời thượng hơn về màu sắc , khả năng chịu nước, chịu lực và nhiệt tốt nhất , dễ dọn dẹp, rất phù hợp với thiết kế của nhà phố…

Giới thiệu tủ bếp Laminate hiện đại cho nhà phố

Chất liệu gỗ:

– Laminate là 1 trong những mẫu chất liệu gỗ công nghiệp chuyên dùng nhiều trong việc thiết kế những dòng sản phẩm tủ bếp.

– Chất liệu Laminate được sản xuất dựa trên công nghiệp in cao cấp trên giấy Graft vì thế các mẫu tủ bếp Laminate thường có màu sắc rất phong phú như màu trơn, màu gỗ, màu kim loại, màu ánh nhũ…có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

– Không những thế, chất liệu gỗ làm tủ bếp Laminate hiện đại còn có thể kháng mối mọt, cong vênh ẩm mốc.

Thiết kế :

– Tủ bếp Laminate hiện đại cho nhà phố dưới đây được thiết kế theo kiểu bàn đảo, một kiểu dáng đang được ưa chuộng và rất thịnh hành hiện nay.

– Tủ bếp phù hợp với những không gian rộng. Các khu vực nấu bếp, vòi rửa, khu vực treo đồ đụng nhà bếp, khu vực lắp thiết bị nhà bếp đều được sắp xếp gọn gàng, khoa học và hợp lý.

Mời quý khách hàng cùng tham khảo mẫu tủ bếp Laminate hiện đại dưới đây:

tu_bep_laminate_hien_dai_cho_nha_photug9036

Qúy khách hãy đến tham khảo các mẫu tủ bếp Laminate hiện đại tại xưởng của chúng tôi để được tận mắt ngắm nhìn và được tư vấn miễn phí giúp khách hàng chọn được mẫu tủ ưng ý nhất.

Các Thương Hiệu Chúng Tôi Đã Làm: