Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch

Nhà hàng Artemis Grill

Nhà hàng Artemis Grill

artemisgrillrestauranttug

B + H Architects / Chil Thiết kế nội thất được giao nhiệm vụ thực hiện một phạm vi thiết kế nội thất đầy đủ cho Artemis Grill Restaurant-một Địa Trung Hải Grill Rooftop Bar & Restaurant cung cấp tất cả các ngày đặc biệt kinh nghiệm ăn uống với ăn uống trong nhà và các khu vực thanh fresco al nằm trên tầng thứ 40 của CapitaGreen.

Nằm ở trung tâm của quận trung tâm thương mại (CBD), mục đích là để thiết kế các nhà hàng như một nơi tôn nghiêm setup ẩm cho giám đốc điều hành phức tạp và chế độ ăn uống cao hiểu biết và chuyên gia đánh giá cao ẩm thực Địa Trung Hải hiện đại nhấn mạnh bởi sắc thái của hữu cơ và Sản xuất bền vững.

Với sức chứa hơn 120 đề xuất, các chủ đề đội ngũ thiết kế của màu xanh lá cây và độ tươi ngâm với một liên lạc của sang trọng và tinh tế Into the curation của một trải nghiệm ẩm thực trên mái nhà riêng biệt, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của đất đô thị đông đúc.

LIFESTYLE đương đại TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG XANH

Nép mình trong một tháp văn phòng thân thiện với môi trường Green Mark Platinum không thắng được thủ bởi tòa nhà & Construction Authority của Singapore và Grill Restaurant Artemis bổ sung cho môi trường xung quanh bằng cách phục vụ thực phẩm lành mạnh và tươi trong một khu bảo tồn rừng thượng. Truyền với bảng màu xanh và trần tục trong nhà, quầy bar và ăn uống cảnh ngoài trời là một thường xanh cũng đang tự nhiên với cây ô liu 100 tuổi và tươi tốt xanh treo trong suốt.

Nhắm đến đối tượng giám đốc điều hành và chuyên gia làm việc chính phức tạp trong khu vực trung tâm, lựa chọn đồ nội thất và nội thất-từ ánh sáng để sang trọng thảm-kiểu dáng đẹp toát lên một hình ảnh của một lớp riêng biệt và riêng. Nhà hàng được chia thành hai khu vực chính khu vực có mỗi ăn uống trong nhà và ngoài trời đi kèm với một loại rượu vang-bar. Khu vực ăn uống trong nhà có không gian mở và hai phòng ăn riêng cho các nhóm nhỏ phục vụ tìm kiếm sự riêng tư, sự kiện doanh nghiệp và xã hội. Các thực khách ăn kiêng am hiểu phòng tập thể dục khán giả-including the trong cùng một tòa nhà sẽ đánh giá cao quan điểm trên mái nhà ngoài trời của khu rừng bình dị, trong khi thưởng thức sản phẩm hữu cơ và bền vững.

Với một thực đơn Địa Trung Hải ăn uống cả ngày, không gian trong nhà và ngoài trời trong nhà hàng Artemis Grill Được thiết kế đa chức năng, mà phục vụ cho cả ngày lẫn đêm cả các dịp, kinh doanh hoặc các chức năng xã hội. Có thể là một bữa ăn nhẹ lành mạnh sau khi tập thể dục buổi trưa nhìn ra tầm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố hoặc một sau khi làm việc tròn xã hội của đồ uống trong các khu bảo tồn ngoài trời, nhà hàng là một quãng xa Tanjong Pagar bất cứ nơi nào trong huyện CBD. Điều này phản ánh tiến triển lối sống hiện đại của nơi làm việc, sống và vui chơi trong lõi trung tâm thành phố.

CÁC THÀNH PHẦN ĐƯỢC VÀ THÔNG TIN

liệu đã được lựa chọn để phản ánh xác thực và trật tự in với một liên lạc tinh tế của sự tinh tế sang trọng. Những bao gồm đá tự nhiên, gỗ khai hoang và kính. Tông màu đất và bảng màu xanh cho đồ nội thất phản ánh sự tươi mới và một cảm giác yên bình. Như đa số những vật liệu sẵn có tại địa phương để có thể không được, họ phải được mua từ bên ngoài Singapore. Một số gạch vật liệu khảm like, mặt khác, được mua tại thị trường nội địa như chất lượng và phạm vi giá là kỳ vọng của ngân sách và in của khách hàng, mà cũng đang xuất hiện ý định thiết kế được đề xuất. Do đó, chứng khoán sẵn sàng và kịp thời đến là yếu tố quan trọng quyết khác trong nguồn mua sắm.

Tài nguyên đặc biệt là loài thực vật Distinctive like Quản lí một điều kiện tiên quyết để một cảm giác màu xanh lá cây và yên bình trong một khu bảo tồn ngoài trời bình dị truyền với các yếu tố Địa Trung Hải. Trang trí nhà máy, bao gồm một cây ô liu 100 tuổi có nguồn gốc khu vực Địa Trung Hải no và không thường thấy trong các cảnh quan địa phương, phải được nhập khẩu để cung cấp một môi trường thực sự đáng tin cậy. Lấy bối cảnh hoang dã tự nhiên mục đích của một tán lá thế kỷ tuổi, giám đốc điều hành bận rộn có thể thư giãn với đồ uống tại bàn nướng trên tầng thượng và thanh al fresco như nữ thần Hy Lạp của anh hùng săn-Artemis-Awakens những lời hứa của một buổi tối ẩm thực.

TIẾP CẬN THÁCH THỨC

Tiến độ dự án được thắt chặt Đã client is quyết định để khởi động nhà hàng sớm hơn dự kiến. Lịch trình quản lý thận trọng, và tài nguyên vật liệu gồm kiểm soát mua sắm, để được phối hợp tốt Đã trước hoạt động với quy hoạch để khởi động các nhà hàng trong thời gian cho mùa lễ hội cuối năm. Thách thức là cách tốt nhất để dịch về ý định ban đầu thiết kế và cảm hứng vào những gì có sẵn và ngắn hơn nhiều đạt được trong một khung thời gian.

Ví dụ, da thật từ Ý bước đầu đã được xem xét để bọc ghế sofa. Do kỳ nghỉ hè đang diễn ra ở châu Âu, các nhà cung cấp không thể đáp ứng lịch trình chặt chẽ. Giải pháp thay thế tốt nhất tiếp theo được đề xuất bởi các thiết kế đó đội là một vải kết cấu chất lượng cao của đồng câm lặng với một hạt sang trọng. Nó không chỉ phù hợp với sự sang trọng của da im lặng, nhưng toát lên vẻ ấm áp và lớp đủ để quản một bầu không khí ăn sang trọng và hấp dẫn không kém. Thời gian vận chuyển đã được giảm đáng kể are Nearer cho nguồn của nó ở Đông Nam Á, một trong hai, cho phép Cuối cùng ghế sofa được custom-made và giao trước thời hạn.

Một kịch bản Illustrated thách thức và tầm quan trọng của ứng biến việc sử dụng các vật liệu truyền thống để thích ứng với một bối cảnh trang web cụ thể. Kính thường được sử dụng để tạo ra một cảm giác về không gian và allowed to mở rộng người dùng đang ở trong nhà để thu hút vào tầm ngắm thú vị trong môi trường xung quanh. Tận dụng vào vị trí thuận lợi của nó ở mức 40, nhà hàng được thiết kế để cung cấp một trải nghiệm ẩm thực trên mái nhà được bao quanh bởi tầm nhìn toàn cảnh đường chân trời CBD. Tấm kính đã được cài đặt xung quanh nhà hàng cho mục đích đó. However, cường độ cao và sự xâm nhập của ánh sáng mặt trời qua tấm kính trong một rộng khâu phổ kết quả của sự phản ánh trong nhà nội thất Bề mặt được bổ sung nếu Riêng sáng và phản chiếu. Đây cản trở quan điểm của môi trường xung quanh từ bên trong nhìn ra ngoài khi, đặc biệt là tia on là đặc biệt khắc nghiệt vào buổi trưa và biến on tối xung quanh bên ngoài từ buổi tối rảnh cho đến đêm.

Để giảm thiểu sự phản xạ trong nhà, đội ngũ thiết kế đã đề xuất một cách tiếp cận theo hai hướng để thử thách. Thứ nhất, nguyên liệu cho đồ nội thất, ván sàn và thảm đã được lựa chọn chu đáo dựa trên một mức độ vừa phải tính chống phản chiếu trong khi không ảnh hưởng đến một cảm giác sống động trong không gian ăn uống. Số lượng lớn bằng đá tự nhiên và khai hoang gỗ cùng với thảm rộng rãi trong các lĩnh vực ăn uống công cộng, được sử dụng để khắc phục tình trạng cân bằng có, hoặc là, cho phép không khí nhẹ nhàng hơn mà không bị ăn quá ngu si đần độn. Thứ hai, THÍCH HỢP Chọn một cường độ của ánh sáng ấm áp không chỉ bổ sung các thiết lập, đảm bảo một mức độ but đủ tầm nhìn sau khi bơi trong nhà tối tăm và giữ sự phản xạ ánh sáng trên tấm kính ở mức tối thiểu. Điều này cung cấp một trải nghiệm thị giác nhập vai cho thực khách cả ngày con rồng.

Đáp ứng KHÍ HẬU

Do để làm ấm và nhiệt đới ẩm với mưa thường xuyên của chúng tôi, thích ứng khí hậu nhạy cảm là điều cần thiết trong tùy biến một ăn mái al fresco kinh nghiệm thú vị hơn. Một số Những tính năng này bao gồm khí hậu đáp ứng bài when the Quạt thông gió thực sự cung cấp làn gió mát là tối thiểu và phong cách ô dọc cung cấp bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời chói may và mưa bão. Trên hết chức năng they are, but yếu tố trong thẩm mỹ với cà vạt are catcher hiện tượng gió trên mái nhà ở cấp tìm thấy, mà ấn tượng trong tác phẩm điêu khắc.

 

Bảng màu tự nhiên và trong lành của màu xanh lá cây và màu be tạo thành một rừng yên bình đối với một tác phẩm điêu khắc ấn tượng của Wind Catcher trong màu đỏ rực rỡ

artemisgrillrestaurant_3tug

Quầy rượu trong nhà mà còn là khu vực chờ đợi cho khách hàng những người đang chờ đợi đến lượt mình để được ngồi

 

Không gian ngoài trời nằm trong một màu xanh lá cây al fresco nơi tôn nghiêm của một tán lá tuổi thế kỷ

artemisgrillrestaurant_5tug

Phòng riêng cho các nhóm và chức năng doanh nghiệp và xã hội

DỰ ÁN DỮ LIỆU

Tên dự án:  Artemis Grill Restaurant

Location: CapitaGreen, Singapore

Ngày hoàn thành: Tháng 12 năm 2015

Khách hàng / Chủ đầu tư: Red Door Nhóm

Tổng diện tích sàn: 557 mét vuông

Thiết kế nội thất Công ty: B + H Architects / Chil Thiết kế nội thất

Tư vấn chiếu sáng: Flair Illume

Cơ & Điện kỹ sư: cập nhật Á

nội thất Fit-Out thầu: 8Build

Tư vấn AV: Một hệ thống cảm ứng

hình ảnh / Hình ảnh: Red Door Nhóm

Các Thương Hiệu Chúng Tôi Đã Làm:
Smiley face