Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch

Mẫu Tủ Bếp Laminate

Tổng hợp các mẫu tủ bếp Laminate được yêu thích nhất hiện nay

1. Tủ bếp Laminate kiểu chữ U sang trọng và tinh tế:

tu_bep_laminate_duoc_nhieu_nguoi_lua_chon_tug9033
Tủ bếp Laminate kiểu chữ U sang trọng và tinh tế

Tủ bếp gỗ công nghiệp được thiết kế kiểu dáng theo hình chữ U tạo thành khối thu gọn trong khu bếp làm cho khu bếp trở nên ngăn nắp hơn. Với thiết kế tối giản bề mặt tủ, các hoạc tiết trang trí hầu như không có chỉ là bề mặt trơn và điểm chút trên bề mặt đó là các tay nắm tủ tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Tủ bếp Laminate có màu sắc nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng và kết hợp hài hòa với mặt đá. Chân chữ U được tận dụng làm bàn đảo tăng thêm diện tích nấu nướng chó người nội trợ.

2. Tủ bếp Laminate đẹp hiện đại có bàn đảo.

tu_bep_laminate_duoc_nhieu_nguoi_lua_chon_02_tug9033
Tủ bếp Laminate đẹp, hiện đại được nhiều người lựa chọn

Tủ bếp Laminate được thiết kế thêm bào đảo có tác dụng rất cao trong việc hỗ trợ cho các bà nội trợ. Tủ bếp Laminate với gam mài vàng nhạt chủ đạo đã làm cho cả khu bếp tươi sáng hơn cùng các chi tiết bề mặt tủ đơn giản không kèm họa tiết trang chí. Bàng đảo là nơi cất chứa đồ hoặc người nội trợ có thể chuẩn bị, bày biện các món ăn. Ngoài ra bàn đảo còn được tận dụng làm bàn ăn sáng…

3. Mẫu tủ bếp Laminate thiết kế theo hình chữ L

tu_bep_laminate_duoc_nhieu_nguoi_lua_chon_03_tug9033
Tủ bếp lamiante dành cho nhà nhỏ đầy đủ công năng sử dụng

Tủ bếp Laminate kiểu hình chữ L tận dụng tối đa không gian bếp nhà bạn. Được thiết kế và lắp đặt dọc theo tường và góc tường thi tủ bếp hình chữ L đã ôm chọn góc tường bếp nhà bạn vừa tiết kiệm không gian góc bếp tốt lại tạo khối gọn gàng chu khu bếp. Tủ bếp Laminate với tông màu sáng tạo cảm giác thoáng mát cho người dùng và kết hợp các tay nắm tủ bếp màu trắng tạo điểm nhấn bắt mắt cho tủ bếp.

tu_bep_laminate_duoc_nhieu_nguoi_lua_chon_04_tug9033
Tủ bếp Laminate dáng chữ L đẹp có màu nâu sậm

Tủ bếp Laminate dáng chữ L đẹp có màu nâu sậm tạo cảm giác ấm áp gần gũi hơn cho người dùng. Tủ bếp được kết hợp đầy đủ các phụ kiện đi kèm như tay nắm tủ, ray trượt …các phụ kiện như chậu rửa, lò nướng… tạo cảm giác tiện nghi sang trọng và đầy đủ các công năng của chiếc tủ bếp phụ giúp đắc lực cho bà nội trợ khi chế biến các món ăn.

4. Mẫu tủ bếp Laminate chữ I

Mẫu tủ bếp Laminate chữ I được nhiều người lựa chọn với thiết kế đơn giản đầy đủ công năng. Sự kết hợp hài hòa giữa màu tủ bếp và sàn nhà tạo cảm giác sảng khái, thư giãn cho người dùng mỗi khi đặt chân vào khu bếp. Tủ bếp Laminate chữI thường được lắp trong các khu bếp có diện tích nhỏ vừa tiết kiệm được không gian tạo khoảng trống cho người sử dụng đi lại thuận tiện hơn. Được thiết kế đơn giản nhưng vẫn thực hiện đầy đủ các công năng, đạt chuẩn các yêu cầu của chiếc tủ bếp theo đúng nhu cầu sử dụng mong muốn của chủ nhà.

tu_bep_laminate_duoc_nhieu_nguoi_lua_chon_04_tug9033
Mẫu tủ bếp Laminate chữ I được nhiều người lựa chọn với thiết kế đơn giản đầy đủ công năng

Các Thương Hiệu Chúng Tôi Đã Làm: