Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch

Hệ Thống Kệ Bếp Gia Đình

Hệ Thống Kệ Tủ Bếp

 

 

1. Hệ thống kéo ra - nơi lưu trữ các hộp chứa thực phẩm

 

Mã SP: TUG9071-01
Các ngăn được chia nhỏ để đựng các vật dụng phẳng.
Mã SP: TUG9071-02Ngăn kéo sâu hơn với các cọc di chuyển giúp chia khu vực đựng chảo.

Mã SP: TUG9071-03


Bếp nhà bạn không có đủ không gian?  Tại sao bạn không bố trí thêm vài hộp ở dưới tủ bếp (ngay trên sàn nhà). Bạn có thể cất các loại khay, đĩa, đồ nướng, túi xách, hộp thiếc và nhiều hơn nữa.

2. Ngăn kéo góc tủ bếp

Các không gian góc của một tủ bếp, như một quy tắc từ lâu, không tiện lợi cho việc lưu trữ nên thường được đóng như một ngăn chết. Nhưng hệ thống tủ hiện đại ngày nay đã thay đổi quan niệm này. Bạn sẽ thấy diện tích sử dụng của bếp được cộng thêm rất nhiều lần. Mã SP: TUG9071-04Với hệ thống ngăn kéo thông minh, góc chết của tủ bếp giờ đây trở thành góc ưa thích của các bà nội trợ.

 Mã SP: TUG9071-05


 
 
Hệ thống rãnh trượt giúp căn bếp thông minh hơn.

3. Hệ thống kệ dọc đựng gia vị, thực phẩm và chất tẩy rửa trong nhà bếp

Đây có lẽ là hệ thống được yêu thích nhất đã khá phổ biến ở các nước phương Tây. Kệ dọc giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp, nhất là những gia đình có diện tích bếp nhỏ.

Mã SP: TUG9071-06

 
Hệ thống kệ được bố trí theo chiều dọc.

Mã SP: TUG9071-07Thích hợp với các kh
oảng không gian hẹp.

Mã SP: TUG9071-08


 
Các đồ gia vị, ngũ cốc, trà, cà phê và nhiều sản phẩm khác sẽ được giải quyết gọn gàng với một chiếc kệ có chiều rộng chưa đến 20cm như thế này.

Mã SP: TUG9071-09Đây cũng là nơi bạn có thể treo khăn lau bếp, các loại găng tay nấu hoặc treo muôi, vá.

Mã SP: TUG9071-10 
Nó còn được sử dụng như một nơi cất chất tẩy rửa và các dụng cụ nhà bếp nhỏ.

4. Hệ thống ngăn kéo tiện lợi đựng thực phẩm

Điều gì xảy ra nếu bạn cần sạc điện thoại hoặc sử dụng máy tính khi đang làm bếp? Chạy đi chạy lại giữa nhà bếp và phòng khách chăng? Với sự giúp đỡ của các ngăn kéo mỏng và ổ cắm gần đó, bạn sẽ giải quyết được sự phức tạp này. Còn nếu bạn không muốn phải đặt các loại máy nướng bánh, máy pha cà phê hay các thiết bị khác trên mặt bếp thì có thể nhờ tới hệ thống kéo được thiết kế rất thông minh để giải quyết vấn đề này.


Mã SP: TUG9071-11Bạn có thể vừa nấu nướng vừa trả lời email ngay trong bếp. 

Mã SP: TUG9071-12
Hệ thống trượt cũng giúp giải phóng các loại bếp nướng bánh mì, máy pha cà phê khỏi kệ bếp.

Mã SP: TUG9071-13

Một hệ thống di chuyển theo chiều thẳng đứng sẽ giúp chúng ta xử lý công việc nấu nướng dễ dàng hơn hẳn nếu tủ bếp nhà bạn quá cao.

Mã SP: TUG9071-14

Những chiếc giỏ mây dùng trong nhà bếp lý tưởng cho việc lưu trữ hành tây, khoai tây, cà rốt, tỏi, hành khô và các loại rau củ khác mà không cần đến tủ lạnh.


Mã SP: TUG9071-15
Đây là nơi bạn vứt các loại rác khô hoặc các túi giấy nilon chưa sử dụng đến.


Mã SP: TUG9071-16


Kéo tấm ván trượt ra sẽ biến phòng bếp của bạn thành nơi nếm rượu vang dễ thương trong khi không hề tốn thêm bất kỳ một mét vuông diện tích nào. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết kế một chiếc tủ cất rượu và một bàn trượt mini ở bên trong.

Mã SP: TUG9071-17


Cuối cùng, một lựa chọn tuyệt vời cho những bà chủ mê thú cưng. Ngăn kéo với bát đựng thức ăn và nước uống không chỉ cho phép bạn di chuyển thoải mái trong bếp mà không lo đá phải bát đựng đồ ăn của chó mèo mà còn giúp tăng cường kỉ luật cho vật nuôi. 
Các Thương Hiệu Chúng Tôi Đã Làm: