Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch

Bảng Hiệu Chữ Nổi

Bảng Hiệu Chữ Nỗi

Bảng hiệu alu chữ nỗi mica, inox giá rẻ

ton_4banghieuchunoi

 

Quy phương pháp thực hiện một mặt dựng  bao gồm một khung sắt tráng kẽm chống gỉ, được hàn theo những kích thước chuẩn mà quý khách hàng hưởng thụ. Bề mặt ốp những tấm alu alcorest hoặc alu Trieu chen được cắt theo những kích thước ăn nhập với bảng  hiệu. Để che những mối nối những tấm Alu lại với nhau, các đơn vị quảng cáo thường sử dụng keo silicon dán ngay những mối nối, được gọi là đường ron. Viền của phiên bảng hiệu có thể ốp nhôm V hoặc Inox để tăng độ thẩm mỹ cho phiên bảng hiệu alu

tonbanghieuchunoi

Bảng hiệu alu chữ nỗi giá rẻ. Cấu tạo thi công mặt dựng Alu/ bảng alu thường được gắn :

–  Alu PVDF dày 4-5mm, độ nhôm 0.06-0.5 hoặc Alu PE dày 3.0mm

–  Sắt chịu lực : Sắt 13*26mm, vuông 20-30mm. Dày 1.0-1.5mm. Tất cả đều sơn chống rỉ.rn– Bắn vít, bắn keo chịu lực kết dính bình an, Silicon trang trí.rn–  Sử dụng trong hầu hết các công trình : Bảng hiệu, Mặt tiền Nhà ở, Công ty, Văn phòng, Cao ốc nhằm phương pháp nhiệt, bằng âm, trang hoàng đẹp và sang trọng.

Tính nhiều chủng loại. Alu nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt trong nội ngoại thất, có rất nhiều loại màu sơn, chủng loại và độ dày khác nhau, bạn có thể chọn trong số đó những màu đặc trưng thể hiện cá tính riêng biệt của Doanh nghiệp bạn. Ngoài ra Alu có trọng lượng nhẹ, độ đàn hồi cao, dễ tạo hình thành những bạn dạngg hiệu có hình dáng, kiểu bằng khác nhau, không nhất thiết chỉ là hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Độ bền cao: Alu là Nguyên liệu có độ bền rất cao, không bị rỉ sét, chịu đựng được các tác hại của thời tiết, đặc biệt là thời tiết nóng ẩm nhiệt đới tại thành phố hồ chí minh. Thông thường, các bảng hiệu alu được sử dụng từ 5 ~ 7 năm. Giúp cho xí nghiệp của bạn giảm chi phí được một khoảng tiền lớn trong việc xử lý sang hoặc làm mới phiên bảng hiệu ALUMINIUM & MÀU SẮC.

ton_1banghieuchunoi

Là tấm hợp kim nhôm, nhựa tổng hợp. Bề mặt được sơn tĩnh (Nhiều màu sắc), sang trọng, đẹp, sạch sẽ và rất bền.

– Toàn bộ hợp kim nhôm Aluminium, có khả năng dẫn nhiệt tốt nhất hơn gấp 3 lần so với nguyên liệu thép. Nhìn chung, tấm nhôm hỗn hợp (aluminum composite panel) thường dày từ 1mm – 4 mm được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm dày từ 0,07mm – 0.30mm, với lõi ở giữa bằng polyethylene – một loại nhựa chống cháy .

–  Nhà phát triển đưa thông số là sản phẩm có trọng lượng riêng chỉ bằng 1/2 trọng lượng của tấm nhôm đồng chất cùng bề dày mà độ cứng tương đương. Do đó, tấm hỗn hợp nhẹ dễ lắp đặt, thi công như: uốn cong, uốn góc, cắt, xẻ rãnh…

– Tính năng khác, là chống ăn mòn và có khả năng thích ứng với thời tiết, chịu được tác động bởi nhiệt độ từ -50oC đến 80oC.

– Bảo hành về màu sắc và công trình từ 12 – 36 tháng.

– Hệ thống sơn và tạo hoa văn giả đá, gỗ phủ trên bề mặt nhôm có nhiều chất liệu sơn với khoảng 30 màu, vân và thường được bảo hành từ 1 – 3 năm (tùy nơi).

– Tùy vào sắc thái của màu và họa tiết bề mặt đặt có thể ứng dụng thích hợp cho nhiều hạng mục khác nhau trong công trình như ốp mặt dựng alu, bảng hiệu alu. Và không những dùng để ốp mặt tiền, đóng trần nhà mà còn làm vách ngăn, mái đón, mái trang trí, mái che, ốp cột, làm lam, lá sách, tủ, quầy, bàn ghế hay phiên bảng hiệu quảng cáo.

– Thuận lợi hơn là nhôm tấm ốp được trên các bề mặt cong và bảo vệ công trình cho cả địa bàn có gió biển, thời gian thi công ngay lập tức, sạch, ít gây pthánh thiện hà, nhất là việc xây chen trong phố. Thích hợp và hiệu quả cho công trình lớn nhưng nhà dân dụng cũng có thể phần mềm khá hay vì đây là vật liệu mang tính thời trang.

tonbanghieuchunoi

 

Các Thương Hiệu Chúng Tôi Đã Làm: